Mì Rau Củ Sốt Pesto Kiểu Ý

Mì Rau Củ Sốt Pesto Kiểu Ý Vừa Lạ Miệng Vừa Sang Chảnh. Theo Chân nữ Tiktoker xinh đẹp của trang tiktok Stayhealthyeasy vào bếp chế biến món Củ Mì Rau Sốt Pesto “Chuẩn vị Ý tại nhà”.

 
mì rau củ sôt pesto

 
mì rau củ sôt pesto

 Nguyên liệu:

  • 60g Mì rau cải bó xôi Anpaso
  • 100g Ức gà
  • 30g Lá húng quế
  • Tiêu, muối
  • 30g Hạt đậu gà đã chín
  • Dầu olive
  • 2 viên đá lạnh
mì rau củ sôt pesto
mì rau củ sôt pesto

 Vào bếp cùng Anpaso nấu món mì rau củ sốt pesto kiểu Ý thôi nào

  • Đun sôi 1.5 lít nước sạch, luộc mì rau cải bó xôi từ 3-5 phút, vớt ra xả qua nước lạnh (30s) để ráo 
  • Ức gà ướp tiêu, gia vị rồi chiên nồi chiên không dầu
  • Sốt pesto: cho 30g lá húng quế + 30g đậu gà + muối, tiêu, dầu olive. Đừng quên còn có 2 viên đá nhỏ nữa nha ^^. Lưu ý là không nên làm loãng quá ăn sẽ không ngon nha cả nhà.
  • Ức gà sau khi chín thì thái miếng mỏng vừa ăn. Sắp mì cải bó xôi ra đĩa, cho phần sốt pesto lên trên, bào thêm chút phô mai ăn cho nó béo ngậy thơm thơm.

Tèn tén ten, thế là đã xong món Mì Rau Củ Sốt Pesto kiểu Ý ngon bất bại, béo ngậy thơm lừng theo công thức của tiktoker nhà #stayhealthyeasy rồi. Sốt Pesto là một trong những loại nước sốt truyền thống của nước Ý. Với mùi rất đặc trưng, vị béo ngậy của phô mai, mùi thơm của lá húng quế, chút vị đậm đà của muối và tiêu. Mì rau củ Anpaso có vị ngọt nhẹ thanh mát tự nhiên, mềm dai nhưng không bị nát. Sự kết hợp hoàn hảo giữa sốt pesto và mì rau cải bó xôi, tạo nên một món ăn vô cùng hấp dẫn và giàu dinh dưỡng. Chần chừ gì mà không vào bếp làm ngay cho cả nhà món mì siêu ngon hấp dẫn này nhỉ.

 
mì rau củ sôt pesto
← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên